Pin sạc dự phòng 2 cổng USB Hoco B23A 15000mAh

Mã sản phẩmPDPHCB23A
Giá: 290.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries,

Thiết bị di động của bạn thường xuyên hết pin vào những lúc bạn đang di chuyển ngoài đường hay lúc bạn đang ở nơi không có nguồn điện. Bạn quyết định mua một chiếc pin dự phòng nhưng pin dự phòng thông thường chỉ có thể giúp bạn sạc trong một thời gian ngắn cho chỉ một thiết bị. Để khắc phục tình trạng trên, nhà sản xuất phụ kiện uy tín Hoco vừa qua đã cho ra đời phụ kiện Pin sạc dự phòng 2 cổng USB Hoco B23A 15000mAh vô cùng tiện lợi và thông minh.

 

Pin sạc dự phòng 2 cổng USB Hoco B23A 15000mAh là một sản phẩm được thiết kế khá nhỏ gọn và tiện dụng, hỗ trợ người dùng sạc nhanh cùng lúc hai thiết bị mà không cần ổ cắm.

Thông tin sản phẩm Pin sạc dự phòng 2 cổng USB Hoco B23A 15000mAh:

Thương hiệu: Hoco chính hãng
Dung lượng thực: 15000mAh
Cổng vào: DC 5V/2A
Cổng ra: USB 1: DC 5V/1A
USB 2: DC 5V/2A
Kết nối: micro USB + USB
Hỗ trợ: đèn led
Chất liệu: nhựa ABS
Kích thước: 23 x 11 x 3cm
Cân nặng: 600g
Pin sạc dự phòng 2 cổng USB Hoco B23A 15000mAh cung cấp cho người dùng một nguồn điện sạc cho thiết bị lên đến 15000mAh. Với thiết kế 2 cổng sạc USB, cho đầu ra tối đa 2.1A, bạn có thể thoải mái cắm sạc cùng lúc 2 thiết bị của mình mà không lo bị hết điện giữa chừng. Dù đó là điện thoại hay máy tính bảng, bạn cũng dễ dàng sạc đầy pin và sử dụng ngay cả khi đang di chuyển trên xe hay ở nơi không có ổ cắm điện.

 

Ngoài ra pin còn có một cổng kết nối dành cho thiết bị được hỗ trợ micro USB. Như vậy bạn có thể kết nối thêm một phụ kiện bất kỳ vào pin để tranh thủ sạc nhanh thiết bị trong trường hợp khẩn cấp.
Phía dưới cổng kết nối micro USB, pin dự phòng 2 cổng USB Hoco B23A được trang bị thêm một chiếc đèn led chiếu sáng. Màn hình LCD trên pin được dùng để hiển thị phần trăm pin trong quá trình sạc, giúp bạn theo dõi được xuyên suốt quá trình sạc thiết bị của mình.

 

Pin dự phòng 2 cổng USB Hoco B23A được gia công với chất liệu nhựa ABS giống như những loại pin dự phòng cao cấp khác cùng với mẫu mã đẹp, bắt mắt. Do đó, pin đảm bảo có độ bền cao, hạn chế được phần nào tác động từ ngoại lực. Pin sử dụng hai lõi pin Li-polymer và trang bị nhiều chip thông minh giúp tăng hiệu suất sạc lên trên 85%. Đảm bảo sạc nhanh và đầy pin cho thiết bị của bạn.

Trở lại

Sản phẩm liên quan