Màn hình full nguyên bộ Xiaomi Mi 5s Plus đen

Mã sản phẩmman-hinh-full-nguyen-bo-xiaomi-mi-5s-plus-den
Giá: 16.000.000đ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Màn hình Xiaomi Mi 5s Plus của bạn có bị vỡ, nứt do va đập.

Màn hình có bị sọc hoặc bị đốm sáng.

Màn hình bị chết điểm, loạn liệt cảm ứng.

Những trường hợp như thế bạn thường chọn cách sử lý nào, chắc chắn là thay ngay 1 chiếc màn hình Xiaomi Mi 5s Plus mới chứ chẳng ai bỏ nguyên cả 1 chiếc điện thoại phải không nào.

Mua và thay màn hình Xiaomi Mi 5s Plus ở đâu để có được những màn hình chất lượng?

Tại Ép Kính Gia Định, chúng tôi đang có sẵn những chiếc màn hình full mi 5S plus với chất lượng tốt nhất để phục vụ cho nhu  cầu thay, mua màn hình mới của người dùng. Màn hình Xiaomi nói chung và màn hình Mi 5S Plus nói riêng tại Ép Kính Gia Định đều đạt các tiêu chuẩn về linh kiện. Được trải qua quy trình test chất lượng trước khi có thể được đưa đến tay người dùng.

Màn hình Mi 5S plus tại Gia Định hầu như không có sự khác biệt với màn hình zin, vẫn là màn hình 5.7 inch, sử dụng tấm nền IPS và độ phân giải full HD cho màu sắc tươi và chất lượng hiển thị cực tốt. Màn hình là loại full bao gồm cả màn hình LCD và cảm ứng phía trên, vì thế chỉ cần dán keo và lắp socket là đã có thể sử dụng.

Hiện tại màn hình Xiaomi Mi 5s Plus đang có mặt tại Ép Kính Gia Định. Để mua hàng, bạn có thể đến tận cửa hàng, được tận tay test để lựa cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất. Những khách hàng không có nhiều thời gian, có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi: Ép Kính Gia Định hoặc qua số điện thoại  0273.3622.383 - 0909.410.615 để được giải đáp thắc mắc.

Tại đây, bạn không chỉ tìm được những sản phẩm linh kiện điện thoại Xiaomi chất lượng. Mà hơn thế, bạn còn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng khác. Hỗ trợ hầu hết các thương hiệu điện thoại, máy tính bảng khác nhau.

Các sản phẩm linh kiện tại Ép Kính Gia Định luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Trở lại

Sản phẩm liên quan